Công dụng không thể ngờ tới của TỎI ĐEN

Tỏi không chỉ là một gia vị mà còn là mọt trong nhưng thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Nhất là loại tỏi đen có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu, cải thiện sức khỏe,...

Tỏi đen -thực phẩm tốt cho sức khỏe

Tỏi dùng đánh gia vị thường có màu trắng. Theo Giáo sư , tấn sĩ , nhà giáo quần chúng Phạm Thanh Kỳ , nguyên Hiệu trưởng Đại học Dược Hà Nội , sau hồi thực hiện quy đệ trình men theo những tiêu chuẩn nhất mực , tỏi trắng chuyển thành màu đen. Tỏi đen có vị đắng , không đương ngò cay hăng. Tỏi tươi có thành phần nông dân Ấy là alliin. Hợp chất ni dễ bị enzym alliinase thủy phân thành allicin. Còn tỏi đen vì có quá trình lên men Cần phải hàm lượng danh thiếp tụi hoạt chất hử có xu hướng gia tăng so với bình thường nườm nượp như các hợp chất lưu hoàng hữu cơ , Polyphenol , Thứ lúa hạt lớn Fructose. Đặc biệt hàm lượng hoạt chất chính là S-allyl-L-cystein ( SAC ) tăng cấp 4-5 lần so với tỏi thường.

Các nhà khoa học hả chứng minh , tỏi mun có hiệu quả thu dọn gốc tự do rất mạnh. Đây là dược chất dùng đặt phòng bệnh tốt. Loại củ nè có hiệu quả chống oxy hóa , trông coi tế bào gan , do đó đặng dùng trong trường hợp viêm , xơ gan , dọc Tám chữ tiếp kiến với các chất độc hại. Tỏi mun cũng có tác dụng rất tốt tặng người bị suy giảm miễn dịch bởi chưng dùng hóa chất hoặc chiếu xạ , người ốm lâu Tám chữ , sức khỏe Sút kém.  Ngoại giả  , nghỉ còn ức chế một số thòng tế bào ung thư như ung thư vú , lì , bao tử , ruột già. Tỏi đen đặng chứng minh hiệu quả hè cholesterol máu , giảm mỡ huyết , tăng HDL-Cholesterol , điều hòa rượu huyết. 

Ông Ngô Hữu Chung ở Hà nườm nượp , Hà Nội phát hiện bị tăng mỡ tiết trong một lần về kiềm tra sức khỏe. Ông  khá lo lắng bởi vì mỡ huyết là căn bệnh mà Đông người đắt phải , nếu cóc chữa trị thời dễ dẫn đến tim , đột quỵ Được một người bạn giới thiệu , ông hở tầm đến sự trợ giúp của tỏi đen và nhấn đặng Cuối cùng rất khả quan. 
Sau chốc sử dụng 2 hộp tỏi đen trong vòng hơn một Tám chữ , chỉ số mỡ tiết của ông hở giảm và dần yên ổn. Ông biếu biết: “Hiện tại , lượng cholesterol trong máu của tui đã giảm từ 6 , 4 xuống 5 , 3 , chỉ đang vượt ngưỡng 0 , 1. Tôi lạc quan nếu sử dụng đều đặn một thời gian nữa thời mỡ tiết sẽ đi lại thông thường và ổn định”. Từ lát sử dụng sản phẩm ni , ngoài chỉ số mỡ tiết giảm , ông đang cảm thấy tinh thần dễ chịu , thoải mái, chén ngon , ngủ tốt hơn. 

Share on Google Plus

About Ngôi Nhà Ẩm Thực

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét