Quán mì bò viên HOT nhất hè ở Sài Gòn

Vị thơm ngon với miếng bò dai sần sật, vị mặn thanh của nước dùng bung từ xương sẽ làm bạn ấm bụng trong suốt hành trình khám phá ẩm thực Sài Thành.

Quán mì bò viên HOT nhất hè ở Sài Gòn

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Kim ( quận 5 ) là một địa chỉ ăn uống việc quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn , quán củ mì bò hòn của vợ chồng người Hoa thường xuyên đất khách vào mỗi xế chiều. Khách quen của quán năng gọi chú chủ quán là A Lý. Quán chỉ bán loại mì sợi với danh thiếp nguyên liệu về kèm cặp khác nhau , nhưng nức tiếng nhất là món mì nghé viên. 

Một tô  tươm tất có bò hòn , gân nạc , thịt heo , tào phở dồn thịt , lưỡi heo. Tuy chỉ có củ mì sợi nhưng món xơi vẫn hấp dẫn thực khách bởi chưng vị nước dùng đậm đà hả nổi nêm nếm. Món ăn không hề hấn có một cọng rau chớ chi về kèm cặp , chỉ có hành và húng láng, Cần phải với những ai thú Mặc áo vải thì đây là một thiếu sót. 


Muốn tráo khẩu vị, bạn có thể gọi những loại sắn khác như: gân rắn, gân nạc, tào phở cá thác bàng , ráng sức cá viên. Những món ni đều thắng chấm với chén tương mun , bạn cũng có khả năng cho thêm téo ớt sa tang và chanh. 

Chấm mẩu bò hòn vào chén nước , từ từ đưa lên miệng và húp thêm do đất sốt dẻo, bạn sẽ cảm nhận miểng bò cay, dai, vị nước ngọt dần trong cổ họng. 

Quán vẻn vẹn một chiếc xe đẩn và vài cặp bàn đần nhựa nổi xếp gọn một phía vỉa hè.  Quán mở cửa từ 9h tới tầm xế bóng là nghỉ.  Tuy rằng lề đường nhưng quán thu hút Đông người đếch chỉ bởi hương vị của món măm mà còn ở thạch phục vụ tận tâm và lẹ làng. Thực khách cóc phải đợi quá lâu mới thắng thưởng thức tô sắn bê viên của mình. Giá của một phần ăn ở mạo từ 25.000 đến 35.000 đồng tùy theo request của thiệt khách. 
Share on Google Plus

About Ngôi Nhà Ẩm Thực

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

2 nhận xét: