Top 3 những địa điểm bán cơm tấm ngon nhất Sài Gòn

3 quán cơm tấm thơm ngon ở Sài Gòn An Dương Vương , Thuận Kiều đều là những quán bạn có xác xuất ghé qua để chén đĩa cơm nóng hổi.  Đối với người Sài Gòn , cơm tấm là món tọng hết mực quen thuộc. Bạn có xác xuất ăn cơm tấm vào lót dạ , buổi trưa luôn tối đều được. Một dĩa cơm tấm ngon sẽ gồm một chút cơm hột bé , khô , thêm vài lát dưa chuột , đồ chua và bên trên là mảnh sườn nướng , phân bì , giò thơm phức.  

Top 3 những địa điểm bán cơm tấm ngon nhất Sài Gòn

1. An Dương Vương 

Đây là quán cơm tấm khá lừng danh và có nhiều thực khách ghé chén n ằm bộc trực góc Đổ tư trên rượu An Dương Vương , quận 5 . Đĩa cơm tấm xới nhỡ đủ , phía trên có miểng thịt nướng ướp thắm thiết và mềm mỏng thơm. Kế phía là bát cải chua đem ra ăn đồng cũng tương đối giòn , làm tăng hương vị của dĩa cơm. Do cơm tấm ít nên nếu bạn chưa thấy no có thể gọi một phần cơm thêm. Điểm cộng ở đây là hồi xơi đoạn bạn đặng phục vụ người ốm thêm tráng miệng. Còn điểm trừ là nhân viên khá chậm , phải mất một chập lâu mới đáp ứng yêu cầu của bạn. Giá tương đối rẻ , chỉ từ 20.000 tới 44.000 cùng một đĩa.

2. Thuận Kiều 

Quán cơm tấm có không gian to và Đường bằng phẳng , lại có máy điều hoà nhiệt độ Cần phải đặc biệt nam khách. Nằm trên đường Thuận Kiều , quận 11 , bạn chỉ cần hỏi người dân xung quanh là hụi sẽ chỉ đến nơi mau chóng. Ngoài cơm tấm sườn phân bì giò , bạn có thể thử qua danh thiếp món khác kì hơn như cơm dồi sấy , cơm chả nướng năng cơm xíu mại. Những món xơi có trong menu đều thắng để gọn ghẽ trên chiếc xe đồ tọng ngay mặt tiền nên vừa bước vào bạn hở có khả năng chọn biếu tớ món phù hợp. Giá dĩa cơm từ 30.000 tới 55.000 đồng.

3. Kinh Dương Vương 

Có thể nói quán cơm tấm nào hỉ xuất hiện từ rất lâu , quãng hơn chục Một thể thơ cổ về Về trước và lượng khách xưa mới vẫn ngày ngày kiếm đến quán. Nằm trên Thứ lúa hạt lớn Kinh Dương Vương , quận 6 , đoạn cận lên cầu Cây Gõ nên quán tự do tương đối dễ tìm. Điểm đặc biệt là quán tận dụng mặt bằng của ngôi chiền nhỏ và vài căn nhà sát bên Cần phải không gian thoáng non , mát mẻ. Cơm tấm ở đây ngon , thịt ướp thắm thiết và thơm. Khi gọi món bạn có thể nhờ vả người bán cân sẵn mảnh thịt để dễ ăn. Quán bình dân chính tông , người phục vụ người ốm cũng chân chất và hiền từ. Giá tương đối rẻ từ 25.000 đến 40.000 đồng tùy theo món.
Share on Google Plus

About Ngôi Nhà Ẩm Thực

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét