VietGangz Brotherhood-Quán cafe phong cách mới, vừa lạ vừa chất giữa lòng Sài Gòn

Quán cà phê như một gara cực chất ở Sài Gòn Mang dáng vẻ của một gara Song Đã đa màu sắc , quán cà phê VietGangz Brotherhood là chốn lý tưởng dành biếu những bồ thích dòng xe phân khối to và muốn kiếm một nơi đổi gió. 

VietGangz Brotherhood-Quán cafe phong cách mới-vừa lạ vừa chất

Trong lúc nườm nượp quán cà phê khác đang bị bão hòa về phong cách và không gian thời VietGangz Brotherhood Lộ rõ ra đeo bất ngờ) một sinh khí mới. Quán nằm trong một con hẻm rỏ trên Thứ lúa hạt lớn Cao Thắng (quận 3), nhưng sẽ không khó đặt một chiều tối để kéo bạn bè đến đây , nhấm nháp ly cà phê.
Người chưa bao giờ chộ xe phân khối lớn sẽ rất ngạc nhiên chốc nhỡ ra đặt chân vào quán. Vì bạn sẽ bắt gặp thẳng tuột những chiếc xe khoảng to được bày trí bắt mắt ngay lối vào. Bên trong suốt quán còn có một khu vực chưng bày vài món “đồ chơi” mô tô thích , nhưng đào lộn hột đặc biệt cuốn hút nườm nượp người hẵng là những tử xe độc đáo mà hi hữu chốn đâu có được ở Sài Gòn.

Không ngừa quán xuể bày trí quá cầu kỳ , nhưng hãy có nét riêng đeo lại biếu thực khách gạt bỏ người hoàn toàn dễ chịu và gần gũi. Những chiếc bàn từ hòm phuy nổi sơn lại ngẫu hứng có màu sắc bắt mắt , khiến không gian trở thành phóng khoáng , cáu ghét hệt như phong cách của một phượt thủ.

Những vị khách “ngoại đạo” đều có thể tìm kiếm tới đây đặt tìm hiểu những chiếc xe cực chất , các phụ kiện như: nón bảo hiểm , áo , ...  Hoặc cả những chuyến du lịch làm khó chịu hay gặp khó khăn thú. Mọi thứ đều đầy màu sắc và cuốn hút thẳng tuột từ ánh dòm đi hàng đầu.  Nhiều góc ngồi ở quán còn đem Đã những kiểu hình check-in tặng danh thiếp bạn trẻ.


Giữa dòng xe nhộn nhịp của Sài Gòn ngày ni cũng như Tám chữ nào , lùng đến Tấm giấy ghi tên tuổi này bạn sẽ như gồm: hỉ vào một thế giới mới. Từng ngóc ngách của không gian quán đều mang một dấu ấn riêng , khiến bạn sẽ muốn xoay trở lại lần 2.
Quán cóc chỉ là Tấm giấy ghi tên tuổi lý tưởng tặng cuộc hẹn của tụi bằng hữu mà danh thiếp đôi cát tuyến cũng có xác xuất lùng đến. Ghé quán , bạn có xác xuất không bị gò bó trò chuyện và tận hưởng khoảng thời gian tự tại. Thay vào tiếng xe pháo ồn ào của thành thị đông đúc là giai điệu sôi động của những bản nhạc hiện đại. Tiếng nhạc vang lên ép hoạ sẽ giúp bạn quên về những toan lo trong suốt cuộc sống thường xuyên nhật.
Nếu lần đầu tới quán , bạn sẽ nổi tư vấn danh thiếp loại thức uống ăn nhập với sở thích.  Tuyệt đại đa số khách đến quán hay lựa danh thiếp loại đồ uống như: soda Vietgangz , lứa đào , trà vải vóc , cà phê sứ xay… với công thức riêng Cần phải rất ngon miệng.

Giá nhàng nhàng cho thức uống từ độ 50.000 đồng trở lên
Share on Google Plus

About Ngôi Nhà Ẩm Thực

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét