Thưởng thức hàng trăm món nướng hảo hạng ở nhà hàng GYU SHIGE

Nhà dọc Gyu Shige siêng phục vụ người ốm danh thiếp món nướng Nhật Bản trên than hồng với nguồn vật liệu tươi ngon, chất lượng, tẩm ướp theo công thức đặc biệt. 

Thưởng thức hàng trăm món nướng hảo hạng ở nhà hàng GYU SHIGE

Gyu Shige - chăm phục vụ người ốm các món nướng Nhật Bản tại bàn nhỡ ra khai trương nhà đầu tiên tiên tại Tòa nhà Saigon Centre- 65 Lê Lợi ,quận 1, TP HCM vào cuối tuần qua. 
Với menu đa dạng , nhà hàng sẽ có nhiều món nướng ngon , có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu biếu thực khách. Với menu phong phú gần100 món ăn , đây là điểm tới ăn nhập tặng các cơ hội gặp gỡ Nhà ở , bè bạn và đối tác... 
Món nướng quản lí tại nhà hàng là bò cao cấp từ Mỹ như khung nghé Mỹ , ba chỉ bò Mỹ , ba chỉ bò , sườn heo và các loại hải sản… đồng những món tọng quen thuộc của ăn uống Nhật.

Nơi đây còn có danh thiếp món nổi nhiều người Việt ham chuộng như tôm càng xanh nướng trên than hồng rất khóm ngon và ép mắt. 


Nhà dọc có hai nguồn cung cấp vật liệu chính là nhập khẩu từ nước ngoài và lựa chọn cẩn trọng từ Vùng đất. Mỗi món măm đều thắng lựa chọn từ nguồn vật liệu tươi ngon , đảm bảo chất lượng , được tẩm ướp với công thức đặc biệt , rất vừa miệng và hấp dẫn. Tất thảy đều theo những quy định khe khắt về tiêu chuẩn và chất lượng. 

Ngoài nghé , lợn , món nướng tại nhà hàng nè đang có cái loại hải sản tươi ngon như mực nướng xơi kèm cặp lửa sốt đặc trưng miền Phù Tang. 
Lưỡi bò nướng được  là món đặc thù với gạt bỏ người phối hợp của mũi bò mềm mại và hành tây khóm ngon. 

Để đánh sản vật phong phú thêm ăn uống Nhật tại Sài Gòn , nhà hàng đang có nhiều món tọng nhẹ như súp trứng , rau củ quả hấp... Các món ngốn với Đông mức giá mà khác nhau , có những món chỉ cỡ 69.000 đồng , phù hợp với mọi đối tượng. 

Ngoài thức ăn ngon và tươi mới , nhà hàng đương có một điểm cộng là phong cách phục vụ chuyên
Không phòng chống xinh xắn , thuần Nhật và tĩnh lặng góp phần đánh biếu Gyu Shige trở nên điểm hẹn tặng những thực khách thương thú nền ăn uống tinh hoa của xứ sở Phù Tang. 
Share on Google Plus

About Ngôi Nhà Ẩm Thực

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét