BÁNH TRUNG THU-Món bánh không thể thiếu trong mâm cỗ trăng rằm

Hương vị bánh Trung thu Đa chủng trong mâm cỗ đêm rằm Bánh thập cẩm truyền thống có hương vị của lá chanh , mỡ phần , mứt bí... , bánh thập cẩm hiện đại lại có vị mới lạ của hạt điều , hạnh nhân , rong biển... 

BÁNH TRUNG THU-Món bánh không thể thiếu trong mâm cỗ trăng rằm

Bánh nướng , bánh dẻo nổi xem là món bánh đặc trưng trong thời cơ Trung thu và là món quà đoàn viên , là lời chúc thuận hoà và ý nghĩa gửi tới người thân , bầu bạn mỗi thời cơ thu sang. Để đáp ứng nhu cầu Đa chủng của thực khách , ngoài thòng bánh Trung thu truyền thống , hiện giờ trên thịt thà đương có thòng bánh theo công nghệ mới năng dòng bánh dành tặng người tiểu đường , Một loại pháp hội , chén kiêng... 

Dòng bánh truyền thống Hà Nội có thế mạnh là hương vị gần gũi , tinh tế và tù đọng trong tâm não thực khách mỗi khoảng thu về nhờ vả lá chanh tươi hòa quyện với hương dứa của đường , mỡ phần; hương dứa của bột nếp hòa quyện với hương hoa bưởi tươi có trong mứt bí. Vỏ bánh thưa , giòn rụm với bánh nướng; mềm dẻo , mịn và thơm đặc điểm với bánh dẻo. 


Bánh truyền thống gồm có nhân thập cẩm và dòng nhân nhuyễn. Dòng nhân thập cẩm gồm có ngũ nhân , thập cẩm lạp xường , thập cẩm vịt quay , thập cẩm vái xíu… Dòng nhân dịp nhiễn với nhân đậu xanh thuần khiết , nhân đậu xanh xát trứng muối và nhân dịp sen xát nguyên chất. 

Dòng bánh sản xuất theo công nghệ mới đeo tới thực khách Đông Bài xích tuyển trạch thích. Cùi bánh mềm , cách phối trộn nhân đa dạng và năng đặng kết hợp với trứng muối , tạo ra hương vị hài hòa ,  khó quên. Bánh có các loại nhân dịp nhuyễn như lá dứa , khoai môn , lứa xanh… đeo vị đắng mảnh và nổi chế biến theo quy trình hoàn toàn khác với các loại nhân dịp nhuyễn truyền thống. 

So với bánh thập cẩm truyền thống với hương vị  ngh ii của lá chanh , mỡ ở gáy lợn , mứt bí , lạp xưởng , hiếu rang… , chiếc bánh thập cẩm kiểu mới với hột điều , hột dưa , hạnh nhân và các loại hột giàu lipid cây cỏ bất ngờ) có vị ngậy , chừng bùi tạo ra những mùi vị đặc sắc , sản vật phong phú và khác biệt. 

huong-vi-banh-trung-thu-da-dang-trong-mam-co-dem-ram-1  

Dịp nào , những người ăn kiêng , tụng kinh hãy có xác xuất chọn tặng mình những chiếc bánh với mùi vị thơm ngon , đặc thù , hương vị hấp dẫn như các loại bánh nướng với vị tảo Spirulina , sen cacao sữa dừa , sen trà xanh amygdala , sen gấc luôn các loại bánh dẻo với vị sen sâm linh chi , sen long nhãn hột dưa... 

Đặc biệt , công ty Bánh Mứt Kẹo Hà Nội đeo đến biếu người có nhu cầu ăn kiêng , người mắc lo đái tháo đường hay là mập xì sản phẩm bánh nướng thập cẩm Isomalt. Bánh Trung thu Isomalt có thành phần dinh dưỡng thăng bằng và chỉ số đường huyết thấp; sử dụng Thứ lúa hạt lớn Isomalt; bổ sung DHA , FOS trợ giúp tiêu hoá , hấp thu và ổn định glucose máu. 

Hộp bánh Isomalt gồm 4 loại bánh nướng 120g: tảo Spirulina , đậu xanh Isomalt và 2 thập cẩm dăm bông Isomalt đắt giá bán 380.000 cùng một hộp. Sản phẩm nè là sự phối hợp hài hoà giữa kỹ thuật truyền thống và những thành quả khoa học kỹ thuật mới về sản phẩm dinh dưỡng và thực phẩm công năng.  "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên"  , bánh Trung thu Isomalt hãy giữ xuể hương vị truyền thống Song bổ sung những chất sinh học rất tốt tặng sức khỏe. 

ngoài ra , đặt phục vụ người ốm nhu cầu thưởng thức và làm quà biếu càng ngày càng cao , các vật liệu bồi dưỡng , quý hiếm cũng xuể đưa vào danh thiếp sản phẩm bánh thập cẩm đặc biệt và bánh nhân nhiễn đặc biệt. 

Dòng nhân thập cẩm gồm có danh thiếp loại nhân dịp thập cẩm mang hương vị của biển như: tôm rồng , sò điệp , vây cá , yến sào , cá hồi… Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ làm bánh , những món cao lương mỹ vị nè hử thật sự trở nên một loại bánh dứa ngon , bồi dưỡng và độc đáo trong suốt mùa Trung thu. 

Với thòng bánh nhân nhiễn , đằng mé dòng nhân dịp đậu xanh xát thuần khiết và sen xát thuần chất , các nhà sản xuất tiếp biến sâm , linh chi , trà xanh , tảo , gấc… thành các loại nhân dịp nhuyễn mang tính thuần Việt như sen sâm linh chi , sen đậu ngự amygdala , sen lứa xanh , sen gấc… 

Năm nay , trên thịt thà còn có dòng bánh Trung thu tùy chọn Fresh dành cho những bồ thú gạt bỏ người tươi mới. Với phân bố nhân và vỏ bánh mềm dẻo hơn , giảm ngọt , giảm béo , song song giảm danh thiếp cữ bao bì tương trợ bảo quản , bánh Trung thu Fresh đặng khuyên dùng thẳng tuột hay là bảo quản trong suốt ngăn đuối và dùng trong suốt vòng 3-5 tháng tường thuật từ ngày sản xuất. Bánh có hình thức hiện đại , trẻ trung và xuể sản xuất theo neo đơn đặt hàng. 

Vào đêm rằm ngày tám , mỗi chiếc bánh nướng , bánh dẻo đếch chỉ góp thêm niềm vui vào khí trời Nhà ở sum vầy , ấm cúng mà đang gửi gắm dạ tri ân giữa các đồng sự , đối tác bình thường đánh rộn ràng thêm tiếng cười giòn rụm của con trẻ 


Share on Google Plus

About Ngôi Nhà Ẩm Thực

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét