Cúng nhau khám phá khu ăn uống đông đúc nhất Nhật Bản-OMOIDE YOKOCHO

Những cửa hàng mậu dịch trong danh thiếp ngõ rỏ ở Omoide Yokocho là nơi bán đủ loại thịt xiên nướng Yakiroti trứ danh của Nhật Bản. 

Cúng nhau khám phá khu ăn uống đông đúc nhất Nhật Bản-OMOIDE YOKOCHO

Omoide Yokocho là một khu ăn uống gồm nườm nượp ngõ rỏ đan xen nhau , ở đằng đông bắc ga tàu Shinjuku , Tokyo , ráng sức Nhật Bản. Nơi nè đang xuể biết tới với tên gọi đầy màu sắc Piss Alley , là khu phố chén đêm thắng nườm nượp du khách và dân địa phương tuyển trạch sau một ngày đánh việc.  
Xem thêm: Quán cocorico dien bien phu hút khách khiến thực khách sành ăn điên đảo
                   Gợi ý những điểm đến quán cafe đẹp ở hà nội nhất định du khách phải đến
                   Quán mì cay đà lạt nhất định không thể bỏ lỡ
Các ngõ nhỏ ở Omoide Yokocho tràn trề món xực , đặc biệt có rất nhiều quán yakitori - thịt xiên nướng đặc trưng của Nhật Bản dọc các  đường đi.  Phần lớn  , danh thiếp sạp dãy đều đặt ghế ngồi trước quầy.  
   
Có hơn 60 nhà hàng và quán bar ở Omoide Yokocho ,  hầu hết phục vụ Yakitori và uống Thứ lúa hạt lớn sake hay là bia.  Ngoại giả, nườm nượp cửa hàng mậu dịch cũng bán cả mỳ ramen , soba , sushi... 
  
Mỗi cửa hàng mậu dịch hay là quầy bar đều có diện tích rất nhỏ , và chỉ chứa xuể 6-10  người khách.  Bởi thế , bạn đéo Cần phải tới đây nếu đi với lũ quá Trời người bởi vì không gian rỏ hẹp cóc chứa hết và   người chủ cửa hàng không thích những cuộc trò chuyện ồn ào. 
  
Mỗi hồi tối Omoide Yokocho đều rất đông đúc vì thế nếu đi chậm Đông người có khả năng đách tầm nổi nơi ngồi và phải đợi chờ khá lâu.  Không dễ đặt tầm chộ menu kì Tiếng Anh ở đây , Cần phải du khách hẵng coi có gì trên bếp và chỉ vào đó.  Dù cho vầy , n ơi đây hãy rất lôi cuốn khách du lịch nước ngoài bởi lối trang hoàng xa xưa , rõ ràng và riêng biệt phong cách truyền thống của Nhật Bản và tràn trề hương khóm của danh thiếp món nướng. 

Điểm được thương thú vị nhất ở đây là món Yakitori ( thịt xiên nướng ) được bày sẵn trên danh thiếp quầy , thực khách có thể tự chọn món và xem viên chức phục vụ người ốm trực tiếp trên bếp than hoặc tự tớ làm. Đây nổi xem là thiên đàng của Yakitori do rất đa dạng các loại thịt xiên nướng: từ thịt heo , bò gà , tới lòng non , cá ,  lươn... và các loại rau củ.  

Omoide Yokocho thắng Cởi ra thẳng thớm sau lát chấm dứt thế chiến thứ hai vào cuối năm 1940 , đầu những năm 1950. Trong những Một thể thơ cổ 1990 hỉ có một đám cháy xảy ra và khu vực ấn độ dương ni Hầu như bị phá hủy toàn bộ.  
Omoide Yokocho được Cởi ra thẳng sau lúc chấm dứt thế chiến thứ hai vào cuối Một thể thơ cổ 1940 , đầu những năm 1950. Trong những mỗi câu có bốn 1990 hỉ có một đám cháy xảy ra và lĩnh vực ni cơ hồ bị gây thiệt hại nhiều tất.  Sau đó , nơi nào xuể xây dựng bất ngờ) và trở thành điểm tới những chập cheng tan tầm của Đông người dân Nhật Bản trong suốt Đông thập niên 

Share on Google Plus

About Ngôi Nhà Ẩm Thực

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét