Muốn ăn mì Quảng ngon, hãy đến 3 quán ăn này

Bạn ngộ xuể thưởng thức tô sắn đặc biệt lỡ có xác xuất xơi thêm những món đậm hương vị vùng Trung như bánh bèo , bánh đúc...  Mỳ Quảng là một món xực dân quê của người Quảng Hầu và khá dễ nấu , m ón ngốn nào càng ngày càng Đa chủng đi nguyên liệu chế biến. Mỳ truyền thống sử dụng  tôm và thịt lợn, nhưng một số chốn lại sử dụng cua , cá hay là thịt ngỗng , vịt. 

Muốn ăn mì Quảng ngon, hãy đến 3 quán ăn này

Mỳ Quảng chính hiệu 

Đúng với tên gọi của quán , thực khách đến đây có thể phần nào yên tâm đi chất lượng tô mỳ và có Đông loại để bạn chọn: mỳ nghé , mề gà , mỳ tôm thịt... Sợi mỳ của quán thắng đánh từ gạo cẩm có màu nâu đỏ hốc khá thơm.  Quán có không gian sạch sẽ và lịch sự. Giá một tô chỉ từ 25.000 tới 39.000 đồng. Thường bạn sẽ phải đợi chờ 5 đến 10 phút đặt được phục vụ. 

Nhân chỉ:  163 Lê Văn Thọ , lũ 3 , Quận Gò Vấp 

Quán Gì Đó 

Nằm trong một con hẻm rỏ cận công viên Lê Văn Tám , mặc dầu khá nhỏ  Song quán bày trí  tươm tất sạch sẽ , phù hợp biếu gia đình  hay nhóm bạn rủ nhau về ăn.  Menu  quán sản vật phong phú với mỳ Quảng , bún cá Sáu vị , bún mím cùng nườm nượp loại đồ uống. Món ngon nhất ở đây là mỳ Quảng với tô mỳ đầy ắp thịt nạc , khuông , trứng và đậu phộng. Từng  miếng thịt , con tôm , đều đặng rim xào thắm thiết gia vị , miếng thịt khuông ninh  nhỡ ra mềm dẻo đến , cho người măm cảm giác ngon miệng. 

Giá tặng một tô  mỳ bé là 35.000 cùng , tô lớn là 45.000 đồng.  Sạu chốc ăn đoạn món chính , bạn có xác xuất thử món lứa kê để tráng miệng.


Ba ngôi gồm Thiên chỉ:   67/1 Mạc Đĩnh Chi , Quận 1 

Mì Quảng thành thị 

Điểm cộng đi hàng đầu của quán là tuy nhỏ Song có thiết kế  ngh ii giúp thực khách dễ tìm. Không buồng thoải mái chứ đéo có phạm vi nhỏ như trông đằng ngoài vào. Thức xực thắng chế biến không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả theo phong cách xứ trung. Theo khách quan thời mỳ ở quán khá đắt với 45.000 đồng một tô , Song bù xù bất ngờ) có hương vị không sai chất Quảng Nam. Không chỉ thưởng thức món mỳ Quảng ,  khi tới đây bạn đang thỏa sức ăn qua các món khác như bánh bèo chén , bánh đúc tôm thịt... 

Địa chỉ:   110 cách mạng Tháng 8 , bọn 7 , quận 3   
Share on Google Plus

About Ngôi Nhà Ẩm Thực

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét